DỊCH VỤ SỬA MÁY IN NHÀ BÈ

Sửa Máy In Tận Nơi Tại Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

DỊCH VỤ SỬA MÁY IN NHÀ BÈ

I. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ:

 • Máy in là thiết bị quang trọng không thể thiếu trong việc in ấn. Tùy theo tính chất công việc mà ta nên chọn một cái máy in phù hợp cho mình từ các hãng máy in lớn như: HP, CANON, SAMSUNG, BROTHER, EPSON, PANASONIC,...

 • Hiện nay máy in không còn xa lạ gì với chúng ta, hầu như ai cũng biết sử dụng nó để in các văn bản, hợp đồng, báo giá,.. Nhưng trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những lỗi ngoài mong muốn.

 • Vì vậy dịch vụ sửa máy in ra đời nhằm khắc phục sự cố của máy in.

 • Chúng tôi là đơn vị chuyên SỬA MÁY IN QUẬN 7, NHÀ BÈ, đáp ứng nhanh chóng tận nơi tại QUẬN 7.

II. NHỮNG LỖI MÁY IN THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH KHẮC PHỤC:


1. Bật nguồn nhưng máy in không khởi động:

 • Nguyên nhân: Nguồn chưa được cấp cho máy in.

 • Khắc phục: Kiểm tra ổ cắm điện, dây cáp kết nối nguồn cho máy in. Sau khi kiểm tra xong ổ điện và cáp nguồn tốt tiếp theo là kiểm tra board nguồn của máy in.

2. Máy in không kéo giấy:

 • Nguyên nhân: Giấy không đúng chất lượng, bộ kéo giấy bị mòn hoặc bị hỏng.

 • Khắc phục: dùng giấy mới chất lượng tốt, thay bánh xe đẩy giấy, thay bộ kéo giấy.

3. Máy in bị kẹt giấy:

 • Nguyên nhân: dùng giấy in bị nhăn hay bị cong ở mép giấy, mắt nhận giấy bị lỗi, dàn cơ lâu ngày bị khô dầu, cụm sấy bị hư...

 • Khắc phục: nên sử dụng giấy mới không in lai giấy cũ, kiểm tra mắt nhận giấy, vệ sinh bôi dầu dàn cơ, thay mỡ bao lụa máy in...

4. Máy in bị mờ một đoạn ở giữa hoặc bên mép tờ giấy:

 • Nguyên nhân: Bị mờ một đoạn ở giữa thường là do hết mực, mờ ở bên mép tờ giấy cũng la do hết mực nhưng cũng có trường hợp bị lỗi tiếp súc hoặc dàn scan bị lỗi.

 • Khắc phục: Nạp mực cho máy in, kiểm tra hộp mực có bị mất max hay không, kiểm tra dàn scan vệ sinh thật kỹ.

5. Máy in phát ra tiếng kêu lớn:

 • Nguyên nhân: Dàn cơ bị khô dầu, bộ nhông bị lệch hoặc bị bể.

 • Khắc phục: Vệ sinh bôi mỡ cho dàn cơ, kiểm tra có cái nhông nào bị mòn hoặc bị lệch thì cần phải thay thế.

6. Máy báo lỗi đèn đỏ không in được:

 • Nguyên nhân: Những dòng máy in dùng chip thường hay sảy ra tình trạng này, báo lỗi do tràn bộ đếm, báo lỗi do hết mực.

 • Khắc phục: Cần phải Reset máy in, thay chip mực.

........................


III. DỊCH VỤ SỬA MÁY IN TẬN NƠI TẠI KHU VỰC QUẬN 7, NHÀ BÈ:

Sửa máy in tận nơi tại Xã Phú Xuân, Nhà Bè, Sửa máy in tận nơi tại Xã Phước Kiển, Nhà Bè, Sửa máy in tận nơi tại Xã Phước Lộc, Nhà Bè, Sửa máy in tận nơi tại Xã Nhơn Đức, Nhà Bè, Sửa máy in tận nơi tại Xã Long Thới, Nhà Bè, Sửa máy in tận nơi tại Xã Hiệp Phước, Nhà Bè, Sửa máy in tận nơi tại Xã Long Hậu, Nhà Bè

Sửa máy in tận nơi tại Phường Tân Hưng Quận 7, Sửa máy in tận nơi tại Phường Tân Phong Quận 7, Sửa máy in tận nơi tại Phường Tân Kiểng Quận 7, Sửa máy in tận nơi tại Phường Tân Quy Quận 7, Sửa máy in tận nơi tại Phường Tân Thuận Tây Quận 7, Sửa máy in tận nơi Phường Bình Thuận Quận 7, Sửa máy in tận nơi Phường Tân Thuận Đông Quận 7, Sửa máy in tận nơi tại Phường Tân Phú Quận 7, Sửa máy in tận nơi Phường Phú Thuận Quận 7, Sửa máy in tận nơi Phường Phú Mỹ Quận 7,


IV. LIÊN HỆ:

Quý khách có thắc mắc hay nhu cầu sửa máy in hãy liên hệ Hotline: 090 666 9078!


Thay Mực In Trọn Gói Tp.hcm - Bảo Hành Trọn Đời!

 • Đổi hộp mực đã sử dụng hết hoặc hư lấy hộp mực đã được HiTech làm sẵn (đã nạp đầy mực), in test hoàn hảo.

 • Khách hàng chỉ việc nhận và cắm vào máy in là sử dụng in bình thường.

 • Miễn Phí thay thế linh kiện hộp mực suốt quá trình sử dụng dịch vụ ( phôi, Drum, gạt, sạc, từ).

 • Chất lượng bản in luôn rất Đậm Đẹp, Sạch Sẽ.

 • Số lượng bản in luôn được đảm bảo nhiều hơn.

 • Miễn phí bảo trì máy in.

 • Không tốn chi phí mua hộp mực.

 • Khách hàng được cho mượn hộp mực để xi cua.

 • Miễn phí tiền thuê sửa chữa hộp mực.

 • Hết mực thì đổi tiếp.

 • Xem Thêm tại đây >>>

Dịch Vụ Đổi Mực In Trọn Gói Tận Nơi Tp.HCM

NHANH CHÓNG - CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ

05A / 80A / 78A / 83A / 85A / 53A / 35A / 36A / 12A / 49A / FX9 / 16A / 55A / TN2385

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, HiTech xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc quý khách hàng sự phát triển và thành công.

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới những sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Chúng ta luôn muốn tiết kiệm chi phí để tối đa hóa lợi nhuận. Và chúng ta luôn muốn tiết kiệm chi phí thật nhiều hơn nữa nhưng chất lượng và dịch vụ chúng ta nhận được vẫn không thay đổi. Thấu hiểu được điều này HiTech đưa ra dịch vụ “Mực in trọn gói”.

Theo cách cung cấp truyền thống, khi hết mực chúng ta phải mua hộp mực mới rất tốn kém. Sau đó dịch vụ nạp mực ra đời giúp tiết kiệm chi phí hơn, nhưng khi nạp lại sau 02 đến 03 lần mực nạp thì thay 01 hộp mực mới hoặc sau đó thay bộ Drum/trống gạt hộp mực. Và cách cung cấp này cũng có nhược điểm nữa là: khi hết mực chúng ta phải đợi nhà cung cấp mang mực tới, khoảng thời gian chờ này khiến công việc của chúng ta bị gián đoạn. Với dịch vụ “Mực in trọn gói” Quý khách được mượn một lượng hộp mực dự phòng - và chỉ phải trả phí “Mực in trọn gói”, khi hết mực quý khách chỉ việc thay hộp mực dự phòng này và gọi dịch vụ “mực in trọn gói” của HitTech đến để đổi hộp mực khác.

Không như dịch vụ trọn gói thông thường là đóng theo tháng hoặc theo năm, Dịch vụ “mưc in trọn gói” chi phí được tính trên mỗi hộp mực in. Khi hết mực mực chỉ cần gọi cho HiTech, hộp mực sẽ được đổi để hộp mực trở về như mới - và luôn như vậy.

Quý khách có nhu cầu, hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, xin liên hệ số 090 666 9078 để được tư vấn miễn phí! Được phục vụ Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi. Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách.

Khi sử dụng dịch vụ “Mực in trọn gói”, Quý khách còn được cho mượn hộp mực dự phòng, nên không lo hết mực đột xuất, công việc không bị gián đoạn.

Tính theo phương thức “Mực in trọn gói” quý khách có lợi rất là nhiều. Rất mong được sự đóng góp và hợp tác của Quý Khách.

Xin Chân thành cảm ơn!

Vì sao nên chọn thay mực in trọn gói?

 • Chất lượng mực in: Bột mực đạt tiêu chuẩn RoHS không gây độc hại cho người sử dụng. Tất cả hộp mực đều được kiểm tra và in thử đạt tiêu chuẩn, đem lại các bản in đẹp và rõ nét tương đương mực chính hãng. số lượng bản in được đảm bảo.

 • Chi phí dịch vụ: là rẻ nhất, được bảo hành linh kiện trọn đời, không còn phải lo phát sinh chi phí thay linh kiện như Drum, Gạt, Trục sạc, Trục từ .... và thậm chí không còn tốn tiền mua hộp mực mới.

 • Giữ được vệ sinh cho gia đình và văn phòng công ty và hạn chế rác thải nhựa: Nếu bơm mực tại nhà hay văn phòng sẽ gây hại đến sức khoẻ. Vì mực Laser là mực bột có kích thước siêu nhỏ nên không tránh khỏi phát tán ra không khí. chưa kể đến việc không đảm bảo tiêu chuẩn phòng chống dịch.

 • Thời gian cung cấp dịch vụ là nhanh nhất.

DỊCH VỤ SỬA MÁY IN TẬN NƠI TẠI KHU VỰC QUẬN 7, NHÀ BÈ:


Sửa máy in tận nơi tại Xã Phú Xuân, Nhà Bè, Sửa máy in tận nơi tại Xã Phước Kiển, Nhà Bè, Sửa máy in tận nơi tại Xã Phước Lộc, Nhà Bè, Sửa máy in tận nơi tại Xã Nhơn Đức, Nhà Bè, Sửa máy in tận nơi tại Xã Long Thới, Nhà Bè, Sửa máy in tận nơi tại Xã Hiệp Phước, Nhà Bè, Sửa máy in tận nơi tại Xã Long Hậu, Nhà Bè

Sửa máy in tận nơi tại Phường Tân Hưng Quận 7, Sửa máy in tận nơi tại Phường Tân Phong Quận 7, Sửa máy in tận nơi tại Phường Tân Kiểng Quận 7, Sửa máy in tận nơi tại Phường Tân Quy Quận 7, Sửa máy in tận nơi tại Phường Tân Thuận Tây Quận 7, Sửa máy in tận nơi Phường Bình Thuận Quận 7, Sửa máy in tận nơi Phường Tân Thuận Đông Quận 7, Sửa máy in tận nơi tại Phường Tân Phú Quận 7, Sửa máy in tận nơi Phường Phú Thuận Quận 7, Sửa máy in tận nơi Phường Phú Mỹ Quận 7.