DỊCH VỤ SỬA MÁY IN XÃ PHÚ XUÂN, NHÀ BÈ

Sửa Máy In Tận Nơi Tại Thị Trấn Phú Xuân, Nhà Bè


DỊCH VỤ SỬA MÁY IN TẬN NƠI KDC PHÚ XUÂN, NHÀ BÈ


I. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ:

 • Máy in là thiết bị quang trọng không thể thiếu trong việc in ấn. Tùy theo tính chất công việc mà ta nên chọn một cái máy in phù hợp cho mình từ các hãng máy in lớn như: HP, CANON, SAMSUNG, BROTHER, EPSON, PANASONIC,...

 • Hiện nay máy in không còn xa lạ gì với chúng ta, hầu như ai cũng biết sử dụng nó để in các văn bản, hợp đồng, báo giá,.. Nhưng trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những lỗi ngoài mong muốn.

 • Vì vậy dịch vụ sửa máy in ra đời nhằm khắc phục sự cố của máy in.

 • Chúng tôi là đơn vị chuyên SỬA MÁY IN QUẬN 7, đáp ứng nhanh chóng tận nơi tại QUẬN 7.

II. NHỮNG LỖI MÁY IN THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH KHẮC PHỤC:


1. Bật nguồn nhưng máy in không khởi động:

 • Nguyên nhân: Nguồn chưa được cấp cho máy in.

 • Khắc phục: Kiểm tra ổ cắm điện, dây cáp kết nối nguồn cho máy in. Sau khi kiểm tra xong ổ điện và cáp nguồn tốt tiếp theo là kiểm tra board nguồn của máy in.

2. Máy in không kéo giấy:

 • Nguyên nhân: Giấy không đúng chất lượng, bộ kéo giấy bị mòn hoặc bị hỏng.

 • Khắc phục: dùng giấy mới chất lượng tốt, thay bánh xe đẩy giấy, thay bộ kéo giấy.

3. Máy in bị kẹt giấy:

 • Nguyên nhân: dùng giấy in bị nhăn hay bị cong ở mép giấy, mắt nhận giấy bị lỗi, dàn cơ lâu ngày bị khô dầu, cụm sấy bị hư...

 • Khắc phục: nên sử dụng giấy mới không in lai giấy cũ, kiểm tra mắt nhận giấy, vệ sinh bôi dầu dàn cơ, thay mỡ bao lụa máy in...

4. Máy in bị mờ một đoạn ở giữa hoặc bên mép tờ giấy:

 • Nguyên nhân: Bị mờ một đoạn ở giữa thường là do hết mực, mờ ở bên mép tờ giấy cũng la do hết mực nhưng cũng có trường hợp bị lỗi tiếp súc hoặc dàn scan bị lỗi.

 • Khắc phục: Nạp mực cho máy in, kiểm tra hộp mực có bị mất max hay không, kiểm tra dàn scan vệ sinh thật kỹ.

5. Máy in phát ra tiếng kêu lớn:

 • Nguyên nhân: Dàn cơ bị khô dầu, bộ nhông bị lệch hoặc bị bể.

 • Khắc phục: Vệ sinh bôi mỡ cho dàn cơ, kiểm tra có cái nhông nào bị mòn hoặc bị lệch thì cần phải thay thế.

6. Máy báo lỗi đèn đỏ không in được:

 • Nguyên nhân: Những dòng máy in dùng chip thường hay sảy ra tình trạng này, báo lỗi do tràn bộ đếm, báo lỗi do hết mực.

 • Khắc phục: Cần phải Reset máy in, thay chip mực.

........................


III. DỊCH VỤ SỬA MÁY IN TẬN NƠI TẠI KHU VỰC QUẬN 7:

Sửa máy in tận nơi tại Phường Tân Hưng Quận 7, Sửa máy in tận nơi tại Phường Tân Phong Quận 7, Sửa máy in tận nơi tại Phường Tân Kiểng Quận 7, Sửa máy in tận nơi tại Phường Tân Quy Quận 7, Sửa máy in tận nơi tại Phường Tân Thuận Tây Quận 7, Sửa máy in tận nơi Phường Bình Thuận Quận 7, Sửa máy in tận nơi Phường Tân Thuận Đông Quận 7, Sửa máy in tận nơi tại Phường Tân Phú Quận 7, Sửa máy in tận nơi Phường Phú Thuận Quận 7, Sửa máy in tận nơi Phường Phú Mỹ Quận 7,


IV. LIÊN HỆ:

Quý khách có thắc mắc hay nhu cầu sửa máy in hãy liên hệ Hotline: 090 666 9078!

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in theo nhu cầu của khách hàng. Các loại máy in như HP, Canon, Brother,... sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao đến tận nhà để hỗ trợ tận tình.

Luôn sẵn sàng có mặt kịp thời để phục vụ quý khách về sửa chữa máy in. Giúp giải quyết vấn đề về in tài liệu, hợp đồng, bản thảo,... một cách nhanh chóng nhất.

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà ở TP.HCM quý khách hàng sẽ nhận được một mức giá ưu đãi.

Mọi sửa chữa sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà TP.HCM sẽ được bảo hành từ 6 - 12 tháng cho quý khách hàng.

Hỗ trợ 24/7 nếu quý khách hàng thấy có bất cứ vấn đề liên quan đến máy in sau khi sửa chữa.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà của chúng tôi

Tiết kiệm thời gian

 • Bạn sẽ không phải đem máy in của mình đi đâu cả. Chúng tôi sẽ đến tận nhà để sửa chữa máy in của bạn hoàn hảo như lúc mới mua.

Giảm thiểu những rủi ro

 • Khi mang máy in đến nơi sữa chữa sẽ không thể tránh khỏi những trường hợp va đập. Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà sẽ giúp bạn tránh được những vấn đề không đáng có này.

Chi phí sửa chữa rẻ nhất

 • Bạn sẽ nhận được mức giá cạnh tranh nhất khi sửa chữa tại dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà TP.HCM. Khi đã liên hệ cho dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà lần đầu tiên bạn sẽ nhận được một mức giá rẻ nhất thị trường.

Vấn đề về máy in sẽ được khắc phục nhanh chóng

 • Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà TP.HCM sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 kể cả ngày lễ, tết. Nếu quý khách hàng tin tưởng liên hệ chúng tôi sẽ cho khách hàng cảm thấy sự hài lòng, xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

Linh kiện 100% chính hãng

 • Các linh kiện, phụ tùng thay cho khách hàng đều là những thiết bị 100% chính hãng. Dù máy in của bạn là hãng nào chúng tôi đều có các linh kiện chính hãng. Giúp độ tương thích khi hoạt động là tốt nhất đối với máy in, kéo dài tuổi thọ của máy in một cách đáng kể.

Chính sách bảo hành sau khi sửa chữa

 • Mọi sửa chữa sẽ được bảo hành từ 6 đến 12 tháng, các linh kiện sẽ được bảo hành 1 năm khi mua tại dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà. Luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 mọi vấn đề liên quan đến máy in khi khách hàng cần.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in tại chúng tôi

Chúng ta khi bắt đầu sử dụng một loại hình dịch vụ nào cũng đều quan tâm răng chúng ra sẽ được những lợi ích gì khi sử dụng chúng. Mỗi dịch vụ sẽ có một ưu điểm khác nhau một sự nổi bật nổi trội khác nhau để thu hút được khách tạo niềm tin và khách hàng sử dụng lại lần thứ hai. Vậy khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ nhận được những lợi ích gì ?

Công việc của bạn sẽ suôn sẻ hơn

Tất nhiên điều lớn nhất khi bạn sử dụng đến dịch vụ sửa chữa máy in của chúng tôi là muốn cho máy in của bạn được hoạt động một cách trơn tru không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn chỉ cần bỏ một chi phí rất nhỏ đổi lại máy in của bạn sẽ được hoạt động trơn tru để công việc của bạn được thuận lợi.

Phục vụ nhanh chóng

Đôi khi khách hàng có những công việc rất là quan trọng khối lượng công việc cần đến máy in là rất lớn. Nhưng máy in của bạn lại gặp trục trặc bạn cần máy in của bạn hoạt động bình thường để công việc ngày hôm đó được hoàn thành. Hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in của chúng tôi. Chúng tôi luôn có mặt nhanh chóng tại mọi địa điểm quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bảo hành tận nơi khi xảy ra lỗi

Chắc hẳn khi sửa chữa máy in không ai muốn máy in của mình bị hỏng. Vì vậy khách hàng luôn cần tìm những thợ tốt nhất để khắc phục được tình trạng máy in của mình. Vì vậy chúng tôi có các chính sách bảo hành tại nhà miễn phí nếu sau khi sửa vẫn xảy ra tình trạng cũ. Để đảm bảo niêm tin của khách hàng với chúng tôi.

Hỗ trợ sửa chữa tận nơi

Như trước đây nếu muốn sửa chữa bất cứ thứ gì chúng ta phải chở máy ra những tiệm sửa chữa điều này rất là bất tiện và khó khăn trong quá trình vận chuyển. Thì bây giờ chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi thì chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên kỳ cựu cùng các dụng cụ sửa chửa phù hợp với tình trạng mà khách hàng báo cáo khi liên hệ với chúng tôi.

DỊCH VỤ SỬA MÁY IN TẬN NƠI TẠI KHU VỰC QUẬN 7, NHÀ BÈ:


Sửa máy in tận nơi tại Xã Phú Xuân, Nhà Bè, Sửa máy in tận nơi tại Xã Phước Kiển, Nhà Bè, Sửa máy in tận nơi tại Xã Phước Lộc, Nhà Bè, Sửa máy in tận nơi tại Xã Nhơn Đức, Nhà Bè, Sửa máy in tận nơi tại Xã Long Thới, Nhà Bè, Sửa máy in tận nơi tại Xã Hiệp Phước, Nhà Bè, Sửa máy in tận nơi tại Xã Long Hậu, Nhà Bè

Sửa máy in tận nơi tại Phường Tân Hưng Quận 7, Sửa máy in tận nơi tại Phường Tân Phong Quận 7, Sửa máy in tận nơi tại Phường Tân Kiểng Quận 7, Sửa máy in tận nơi tại Phường Tân Quy Quận 7, Sửa máy in tận nơi tại Phường Tân Thuận Tây Quận 7, Sửa máy in tận nơi Phường Bình Thuận Quận 7, Sửa máy in tận nơi Phường Tân Thuận Đông Quận 7, Sửa máy in tận nơi tại Phường Tân Phú Quận 7, Sửa máy in tận nơi Phường Phú Thuận Quận 7, Sửa máy in tận nơi Phường Phú Mỹ Quận 7.